Hôm qua làm apple pies đem tới tiệc nhà Phú. Đợt này làm ngon hơn, đẹp hơn lần trước. Một bằng chứng là cần học hỏi và thực hành không ngừng đó T Dũng :)
AT ơi, nhà AT làm bánh pate chaud, glaze bằng gì đẹp nhất? Có chỗ bày bằng milk, có chỗ cả lòng đỏ lẫn lòng trắng. Cái bánh lớn TA thử bằng lòng trắng trứng, mấy cái nhỏ thử bằng lòng đỏ.
Woa, dep nhu tranh do TA. Tiec rang chua co dip thu huong vi cho nen phan chua dam cho y kien -:). Con phan trang tri thi khoi can phai noi, nhin la kich thich vi giac lien ... Rat dep.
LOVE!
ReplyDeleteAT ơi, nhà AT làm bánh pate chaud, glaze bằng gì đẹp nhất?
ReplyDeleteCó chỗ bày bằng milk, có chỗ cả lòng đỏ lẫn lòng trắng.
Cái bánh lớn TA thử bằng lòng trắng trứng, mấy cái nhỏ thử bằng lòng đỏ.
Woa, dep nhu tranh do TA. Tiec rang chua co dip thu huong vi cho nen phan chua dam cho y kien -:). Con phan trang tri thi khoi can phai noi, nhin la kich thich vi giac lien ... Rat dep.
ReplyDeleteThanks TD! Vẫn còn đang trên đường... hoàn thiện ! Khi nào có dịp sẽ mời nếm thử ;)
ReplyDelete